H.Line 0908 477 171

SỬA CÂN ĐIỆN TỬ

Chuyên sửa cân điện tử xe tải ô tô và các loại cân khác Sửa cân sàn điện tử bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của Cân điện tử Tiến Danh

Giá: Liên hệ
Chi tiết

Sửa cân điện tử, vì sao phải sửa cân

Vì nhu cầu thiết yếu của công việc và cuộc sống mà trong chúng ta phải dùng tới những thiết bị đong đếm, với kĩ thuật ngày càng hiện đại, cân điện tử là một lựa chọn tuyệt vời và tối ưu cho chúng ta. Tùy vào nhu cầu công việc mà chúng ta có thể lựa chọn các loại cân khác nhau tùy theo nhu cầu thực tế và điều kiện hoàn cảnh, giá cả mà ta sẽ lựa được cho mình một chiếc cân như ý, phù hợp.

Nhưng vạn vật thì đều như nhau, sẽ có thời gian tồn tại của mình, cân điện tử cũng vậy sẽ có thời gian bị hư hỏng, đó là chuyện tất yếu. Nhưng để cân điện tử có thể hoạt động như trước đó thì không phải là một chuyện đơn giản, phải tìm đúng đơn vị sửa cân uy tín, nhưng để tìm được nơi sửa cân uy tín thì lại rất gian nan vì có quá nhiều đơn vị cung cấp nên ta không biết phải chọn như thế nào, mình sẽ chia sẽ những kinh ngiệm mình có được sau vài lần đi sửa cân ở vài nơi, có thể sẻ giúp ích cho những người đang có nhu cầu.

  1. Khi đi sửa cân sau quá trình tìm hiểu qua bạn bè, internet chúng ta nên gọi điện thoại tới đơn vị cung cấp dịch vụ và hỏi thăm  trước, trình bày với họ về vấn đề của bạn, sau đó tìm hiểu thêm về dịch vụ, hậu mãi, bảo hành….
  2. Sau đó bạn nên lên mạng tra thông tin về đơn vị cung cấp dịch vụ đó, qua đó ta có thể biết được một vài nhận xét của những người đã sử dụng qua dịch vụ sửa cân ở đấy.

3.Tra thêm trên internet những đơn vị khác, sau đó chọn một đơn vị mà bạn cảm thấy phù hợp nhất để sửa cân

4.Lúc mang tới nơi bạn nên yêu cầu họ kiểm tra thiết bị trước mặt bạn, để sau này khỏi phải để thất thoát thiết bị của cân.

5.Hơi thực tế, nhưng sau khi bên nhà sửa chửa kiếm tra xong và thông báo lỗi cân, bạn nên hỏi giá cả bao nhiêu, vì nhiều nơi cung cấp dịch vụ sửa cân giá cả khi mang đến và khi lấy về là một trời một vực, và người thiệt vẫn là khách hàng.

Tốt nhất bạn nên tìm nhà cung cấp có uy tín, chất lượng cao, tuy giá có thể hơi cao nhưng sẽ đảm bảo chất lượng và dịch vụ cho bạn.Tiến danh là một trong những sự lựa chọn tối ưu

 

Là một Công Ty chuyên bảo hành và sửa chữa các chủng loại Cân Điện Tử hiện có mặt trên thị trường Việt Nam, đã có nhiều năm kinh nghiệm tại các hãng sản xuất Cân điện tử. Chúng tôi nhận sửa chữa tại Công Ty Cân Tiến Danh sửa chữa tại nhà, tại công của quý khách khi quý khách yêu cầu. Chúng tôi nhận sửa chữa cân với những bệnh thường gặp sau đây:

- Hư hõng Cảm biến lực hay còn gọi là loadcell.

- Hư hõng Pin( bình).

- Hư hõng mainboard Cân điện tử.

- Hư hõng màn hình hiển thị(LCD hoặc LED).

- Hư hõng bàn phím bấm

- Hư hõng Adaptor, Remote đối với Cân treo, Nguồn điện...

 

Khi quý khách hàng liên hệ Công Ty Cân Tiến Danh , đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ nhanh chóng đến phục vụ sửa chữa khắc phục sự cố cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Dịch vụ sửa chữa Cân điện tử  của chúng tôi rất mong được phục vụ và ủng hộ của quý khách hàng.

Với tiêu chí “Chất lượng – Chính xác - Cân đúng số kg”, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng mọi dịch vụ sửa chữa cân điện tử tốt nhất, nhằm đảm bảo cao nhất sự chính xác cho người sử dụng với giá cả cạnh tranh và thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Rất hân hạnh được đồng hành với các bạn!

 

Hãy gọi ngay Công Ty Cân Tiến Danh để được nhận dịch 

vụ sửa chữa Cân điện tử tốt nhất:

 

Hotline: 0968123843 - 0908477171

Sản phẩm tương tự

Khách hàng
H.Line 0908 477 171 08.39 212 989 P. Kỹ Thuật 0968 123 843
Miễn phí
giao hàng
Giá
cạnh tranh
Hàng
chính hãng
Hỗ trợ
kỹ thuật 24/7